GAME TÀN - ĐÉO ..! (11 bài)
- Hôm nay, trời không Mưa nhưng TÔI SAY..! Chắc chắn sẽ có những NGÔN TỪ 18+ , BAND Nick cũng không chừng..! CÓ SAO ĐÂU.
...
1. Những ai đã là BÔ LÃO - đã gắn bó lâu năm với clbmu.net tôi không nói đến nữa..! Đã là BÔ LÃO - thì chắc chắn nắm rõ LUẬT và CÁCH CHƠI. Còn riêng tôi 32 tuổi, nhưng năm 17 TUỔI đã nắm giữ KÝ ỨC MU FPT ĐẦU TIÊN. Và những gì TUỔI TRỂ Tôi còng dang dỡ, Tôi muốn hoàn thành nó. Clbmu.net đã cho Tôi tất cả những điều ấy..! XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN và TRÂN TRỌNG..!
...
2. Nhưng sau 1 quãng TIME tôi chơi, tôi thấy no chẳng khác gì 1 GAME OFF LINE cả chán vô cùng luôn ấy AE..! Cứ nạp tiền, cứ AFK , cứ TRAIN, cứ SĂN BOSS, cứ cày ELE theo cách này hay cách KHÁC..! Mà chả thấy đánh nhau gì cả, mỗi việc CTC mỗi tuần mà cứ vào THÀNH ĐẾM SỐ thiệt là CHÁN NGẮT luôn ấy..! Bỏ TIME - TIỀN BẠC - CÔNG SỨC cuối cùng ĐẾM SỐ chả có CÁI LỒN gì giải trí HẾT AE..!
...
3. Một số AE chơi vưi vẽ, một số AE chơi TÂM HUYẾT, một số AE lại GIAN THƯƠNG...! Nói chung đủ thể loại cả..! Nhưng..! TÓM LẠI 1 CÂU :" MẤY THẰNG KHÔNG CTC ĐƯỢC LÀ MẤY THẰNG HÈN "..!
...
4. " TỤI BÂY " mấy thằng không lấy được THÀNH ấy..! Tụi BÂY HÈN LẮM - THUA ĐÀN BÀ nữa Tụi bây biết không ..? Bỏ CÔNG SỨC - TIỀN BẠC - TIME ra, đập đồ , ép đồ các KIÊU rồi TỰ SƯỚNG HÃ..? Chơi GAME cái CON CẶT gì TOÀN SỢ THUA không vậy..? Hằng ngày, vẫn ĐỖ TIỀN vẫn ÚP ĐỒ các KIỂU NÀY NỌ. Chỉ có mỗi việc CTC mà TỤI BÂY - ĐÉO DÁM LÓ CÁI MẶT CHÓ TỤI BÂY VÀO. Chơi game làm CÁI CON CẶT GÌ...? Về chơi GAME OFF rồi tự sướng đi - Chơi đây chi cho TỐN KÉM..!
...
 TỤI BÂY ĐÉO CẦN GIẢI THÍCH - HAY - TẠI - NHƯNG - BỊ v..v..v..! Rồi chửi rũa TAO ..! ŨA sao thằng NHỎ này MẤT DẠY vậy, ở đây mày lớn hơn ai MÀ LÁO THẾ..!
...
 --------------- THẮNG LÀM VUA - THUA LÀM GIẶC -------------
...
---------------- ĐÔI LỜI GỜI MẤY THẰNG ĐÀN BÀ---------------
...
TâN OFF SV LUÔN CŨNG HOÀN TOÀN ĐÚNG - CHẢ CÓ CÁI ĐÉO GÌ ĐỂ PHẤN ĐẤU THÌ CHƠI LÀM GÌ..!
...
GAME NÀY OFF - LÀ DO MẤY THẰNG ĐÀN BÀ TỤI MÀY ĐÓ ---- VỀ MÀ CHƠI GAME OFF LINE VỚI MẸ ĐI MẤY ĐỨA..!
....
KẸC NÈ..! TAO YÊU AE TAO THÔI --- CÒN GIẶC THÌ  = CỎ NHÉ..! 
...
ĐÔI LỜI,,!
game có người này người kia kể cả gian thương ... họ ko lấy được thành vì họ thiếu nhân lực , ctc lần trước  Team Trị nguyễn cũng đã vào đánh rồi chứ ko phải ko đánh đâu. Trách là trách cái liên minh bên team chủ thành hiện tại quá đông 50 mạng >>>> cho bác trị 3 set 15 cũng ko đánh nổi ^^!    ( Mà phải nói bác Trị chơi team ae cứng và ko bỏ war , nhưng cũng ko ra sức tuyển thêm người nên trừ khi cái LM  kia tan rã may ra .... )


Riêng bác boomxedap :

"
 • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
 • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
 • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
 • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
 • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
 • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.
"


Nhắc nhớ lần 1 và khoá topic  ^^! lần sau mà còn say xỉn post lung tung cẩn thận !
Nhắc nhở lần 1 rồi mà vẫn chưa ổn ^^!

mở khoá cho các bác vào chém .... đợi  bác taan vào xử lý tiếp ....
Bale member
Chú buil dk vs war ăn dc anh chúng ta sẽ nói chuyện tiếp ^^  offf 2 năm vào các chú buil cũng như cet ấy 
Poule member
@Bale lão vui tính mà nhây lắm nhậu xỉn rồi lên viết thơ xàm vài ha ha, hôm nào ngồi nhậu với lão là a biết hà ha ha. Chắc ép lv2 xịt he he.
Ngoài CTC ra thì vẫn có CC để pk đấy. Còn CTC thì bên công ko đủ lực thì sao mà công đc. Muốn thì LM bên thủ tự chia ra làm 2 mà đánh nhau thôi.Còn ko thì giới hạn chỉ 10 acc afk trong land, lúc đó thì tự động chia LM ra mà bem thôi.
Còn máu nữa thì làm cái kèo đấu team 3-3 hay 5-5 gì đấy. Cá thêm chút jew hay wc gì đấy cho có hứng, làm kèo t nhận cho này, lúc ấy tha hồ phô diễn build + kỹ viện pk.
cái tật lãm nhãm như thằng bệnh bao giờ mới bỏ được đây.nhậu ít thôi cho đầu óc nó tỉnh táo.rãnh thì tối tối ngồi xem phim hàn cuốc với vợ tiện thì làm 1 2 nháy ko tiện thì ngủ    , ,còn không nữa thì vào combo thỏ combo như cờ ấy mà cứ hay tỏ thái độ. bảnh nữa vào cc7 kìa. chào thân ái.
Mày là cái thằng ăn và afk. Mày xàm vcc. Tí tuổi đầu mà xàm đú vãi ra. Nhưng lão tân làm sv virgo đúng như game offline thật. Cc thì còn có cc7. Săn boss thì mỗi thằng ôm 1 con. Đúng là chưa cái sv nào t nạp tiền nhiều như cái sv này. Mà cũng chưa sv nào mà buồn như cái sv virgo. Ông tân luôn là người nghiêm túc. Nhưng dường như ông chưa bao giờ nghiêm túc nhìn lại mình cả.
vẫn là những vấn đề tồn tại từ lâu mà không thể giải quyết, thiết nghĩ TaaN cũng làm một mình nên cũng k thể sao sát hết, ngoài ra còn có công việc riêng nữa mà, cái này không thể đổ hết cho ông TaaN được.
Mình thì nghĩ do chức năng mua lại ngọc ngà của hệ thống CLBMU nên chủ yếu là dân cày tiền vào thôi. Hoặc cũng do toàn người đi làm, tuy nhiên công nhận Virgo ít người thật, quanh đi quẩn lại cũng là người War sang cày như Corona lấy Ele , ngọc, đồ các loại rồi gộp về WAR.
 • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
 • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
 • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
 • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
 • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
 • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.