Đôi lời phân trần (3 bài)
Tôi viết bài này để nói tiếp Topic chuyện ban acc lợi dụng pet elf bug. 

Đầu tiên tôi xin hỏi : Lý do gì ban nick tôi ? . Tôi không lợi dụng bug cũng chưa xúc phạm anh hay xuyên tạc bất cứ ai ? hay anh thấy kiểu như" ngứa trứng" của anh rồi ban ?

Tôi là người chơi lâu năm biết clbmu ra sao, biết tính của anh ra sao. Nhưng tôi chưa hề lợi dụng bug để trục lợi mà tôi phải "vì tôi tham" ? Bài viết tôi chẳng ủng hộ người trục lợi hay chụp mũ ai. Ý của tôi là tại sao không để ra một thông báo là đang bị lỗi đấy, lợi dụng là block đấy. Mà chỉ có câu của BQT trên fanpage "tranh thủ đi chiều fix rồi" . Lời nói của BQT trên fanpage rất quan trọng. Nó như là một thông báo cho người chơi. Vậy thì nội quy với luật chơi là thế nào ? Tôi không có ý định đả kích hay lên án gì, ai cũng có sai sót, người chơi sai, BQT hơi thiếu sót. Quan trọng nhìn nhận lại vấn đề rồi đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng. Chuyện anh nói chuyện trực tiếp với ai rồi block không cần bàn tới. Còn nếu như anh nói đây không phải lần đầu thì ok chấm dứt chẳng cần phải nói nữa. 
quy định đã ra thì cứ thế mà áp, ngay cả người mới chơi như mình, thấy con SE trần truồng đứng trong làng cho Đệ đánh đã biết đó là Bug rồi, tôi chỉ ví dụ là : cũng như con DL Pet nếu như DL đứng trong làng cho Pet đánh thì sẽ thế nào. 
Mu có thể có lỗi, có thể có Bug nhưng mình Admin thì k thể kiểm soát hết đc, nên thường mới cần chạy Alpha test để gammer report Bug nếu có. Thà bạn thấy Bug hay cái việc nó lạ, thì bạn report Admin 1 tiếng. 
Mình sai thì nên nhận sai, việc nhìn nhận Bug hay không Bug thì mình nghĩ ắt bạn cũng hiểu mà.
Ai sai ai đúng không quan trọng nếu Áp theo quy chế thì cứ thế mà thực thi.... như mình làm nghề Khách Sạn có cái SOP --> Standard Operation Procedures .... và cũng áp theo nó cứ sai là xử không giải thích nhiều, cứ nhân viên mới vào là phải học SOP.
Tôi không có nói là bug là đúng hay người sử dụng bug thì không có tội. Cái tôi đề ra ở đây là cái truyền đạt thông tin thiếu sót. Tôi không muốn nói sâu vào vì bởi nó giống như đang đả kích Mod, những người đang nhiệt tình hỗ trợ gamer. Nhưng quy chế áp công việc của bạn thì đừng nên đem vào, đây là nơi giải trí chứ không phải công việc. Cũng như bạn đi vào nơi vui chơi, trong đó có 1 chiếc máy bị lỗi giúp bạn chơi game dễ hơn và người quản lý nói với bạn rằng nó sẽ sửa nhanh thôi cứ xài đi. Rồi sau đó một quản lý khác đến và đá bạn ra ngoài.  
Hướng giải quyết mod và admin đã đưa ra rồi thì không nên bàn luận thêm nữa. tks
  • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
  • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
  • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
  • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
  • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
  • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.