ANH EM TA - LẠI LÀM KHÓ NHAU RỒI (3 bài)
- Hôm nay, trời lại mưa AE nhĩ..? Không biết AE có rãnh rỗi, nguôi ngoai cơn GIẬN, bình tĩnh tâm lý. Để AE mình ngồi lại, ăn miến bánh, uống chén trà và ĐÀM ĐẠO chưa nào..?
...
1. Việc đầu tiên ở đây là LUẬT CHƠI : AE chơi ở  bất cứ SÂN CHƠI nào cũng vậy. Cần phải nắm rõ LUẬT CHƠI , để tránh những trường hợp đáng tiếc XẢY RA như lần này. BQT luôn luôn đúng đó là điều hiển nhiên. Nó giống như BÓNG ĐÁ vậy thôi, một khi đã RÚT THẺ ĐỎ thì chỉ có đi  " VỀ HẦM ". Nhưng..! Hôm qua, AE cũng đã TÂM SỰ trên FB rất là nhiều. Và ở đây tôi thấy, BQT vẫn còn XEM XÉT ở GÓC ĐỘ TÌNH CẢM. Chứ đâu phải làm việc CỨNG NHẮC đâu..? AE chịu khó vào GR FB mà xem lại, tâm sự của AE cũng như BQT.
...
2. Một khi mình làm SAI - thì mình phải chấp nhận cái LỖI của mình trước đã..! Đừng viện bất cứ lý do gì cà. Trích dẫn lời lão BAT " Lợi dụng lỗi, có REPORT đâu có nghĩa là được tiếp tục sử dụng đâu..?  Dám xài lỗi thì dám đốt mặt với Block ". Bao nhiêu người ở trong cái clbmu này : DÁM NHẬN LÀ MÌNH SAI ..? Toàn là TẠI với BỊ.
...
3. BQT cũng đã nói : CHƯA CÓ BẢNG PHONG THẦN - Block vài hôm, kiểm tra mức độ thiệt hại, đánh giá của CỘNG ĐỒNG rồi bình tĩnh lại. AE ta cùng ngồi lại với nhau để GIẢI QUYẾT vấn đề. Nguyên văn dài quá tôi xin phép không TRÍCH DẪN.
4. BQT bực ở câu nói " Tùy ad, muốn làm gì thì làm " - Tôi hoàn toàn ĐỒNG Ý việc BQT Block  VĨNH VIỄN thành viên này, chứ đừng nói là BLOCK còn quá NHẸ. Còn TẤT CẢ AE đã lợi dụng LỖI BUG đó mà không nói gì vẫn bị BLOCK thì nó cũng chẳng SAI. Như lời lão BAT nói ởi trên.
...
5. Giờ chắc ALL AE và BQT cũng đã bình tĩnh tâm lý hết rồi. Topic này, dành cho những AE - TÂM HUYẾT còn muốn tiếp tục gắn bó với clbmu. Thì hãy vào nêu lên ý kiến quan điểm của từng người. Để phía BQT và Game thủ có hướng giải quyết TỐT NHẤT. Còn bằng KHÔNG có nghĩa là, AE chúng ta KHÔNG CÙNG CHIẾN TUYẾN nữa thế thôi..! BQT cũng nói " AE cứ ra đi , tìm chân trời mới. Sau đó quay lại biết đâu lại lợi hại hơn xưa " ..! 
...
NOTE : Topic này mà KHỨA nào vào chửi THỀ mong BQT xem xét cho 1 PHIẾU DU LỊCH nhé..!
...
Thật sự, đây không phải là chuyện của tôi. Tôi mới chơi chiều T7 tuần trước thôi. Nhưng AE gắn bó, nói chuyện, tâm sự nhau sớm tối, mất đi AE thật sự cũng BUỒN chứ bộ. Nên tôi lặp TOPIC này, trước là CẢM ƠN ALL AE cho tui những giây phút thoải mái để chơi GIẢI TRÍ. Sau là những mà CÀ KHỊA , GÁI GÚ , ĂN NHẬU các kiểu..! Đôi lời thân gởi đến AE và BQT - Tôi mới tham gia clbmu chưa lâu. Nên chắc chắn GÓC NHÌN -NGÔN TỪ có thể sẽ không hay và cũng không làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng nó là những lời nói THẬT LÒNG và những chia sẽ THẬT LÒNG của một người RẤT TÂM HUYẾT với clbmu này..!
...
TÔI XIN NHẮC LẠI MỘT LẦN NỮA : Topic này tôi lập ra VÌ TÔI TÂM HUYẾT MU NÀY - VÌ TÔI QUÍ MẤY AE TRONG NÀY. Tôi không dám ĐẠI DIỆN cho bất kỳ AE nào ăn Block trong này. Topic này : dựa trên quan điểm CÁ NHÂN - TÂM HUYẾT và SỰ TRÂN QUÍ. 
Thix ông rồi đó nha chít xì xe đạp 🤣🤣🤣🤣🤣
Titans member
iu luôn r đoa <3<3<3<3
  • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
  • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
  • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
  • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
  • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
  • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.