Đôi lời gửi Adm! (81 bài)
Đôi lời gửi a Tân!
Nick diễn đàn cũ em là Delete và a cũng biết e là Nghiệp! Hiện tại e bị block là vì dùng elf str ăn KD, e cũng sai trong việc lợi dụng bug nhưng cũng nghĩ là vì 1 "lý do" nên e mới sử dụng để ăn thì a cũng biết. Cũng vừa ăn được 2 con KD thôi. Nhưng sai là sai block là block vì e là người lợi dụng bug và e nghe là Adm sẽ fix mà không block và cũng do thèm vài con KD do 1 tuần ko ăn :))) . 1 số người muốn tiếp tục và 1 số người sẽ dừng. E làm topic này vì cũng là đam mê ở cái PVP và CTC không phải vì 1 mình em mà vì nhiều người cũng vậy. . Mong a cũng xem xét cho tất cả anh em khác! Vậy nên cảm ơn anh em mọi người giúp đỡ suốt mấy năm qua có cái đam mê bay bổng! 
Bình thường thứ 2 tới thứ 6 thì rãnh rỗi anh em cần support gì cũng có thể hú ken , nhiều khi chém gió cả ngày từ sáng tới khuya . Nhưng hôm qua chủ nhật thật sự bận , ngay cả a taan cũng bận sắp mặt  , rồi  vài cái topic facebook báo game rồi mọi người đòi chán game , nghĩ game các kiểu => toàn muốn đập đi cái sân chơi chứ  ko phải muốn giữ nó . Cái câu " Tranh thủ ăn mai fix" , ken cũng thừa nhận câu này ken sai , thật ra cũng 1 2 con kundun ko đáng bao nhiêu mọi người làm  quá vấn đề lên, để mọi người ăn rồi a taan vào fix 

Trưa ken có gọi a taan onl gấp fix >> thì gặp ông nào đó kêu " Tuỳ anh , anh là BQT muốn làm gì làm " => đã sai lỗi ko chịu nhận bug vẫn là bug .

Mọi điều có ghi ở topic này : https://clbmu.net/mu-non-reset/chu-de-CDI194/luat-choi-tai-clbmunet?fbclid=IwAR3tC6QU7NPuU0X9GC6oTh2wjzVPtX5RfCFBNKHx7VU3zbKRFv91rC6yPU8

Ai từng chơi ở sân chơi này điều hiểu : a taan toàn im lặng  và fix lỗi ,gặp hack bug thì khoá trước báo sau, nhiều khi còn ko cần phải thông báo làm gì!!!

Sắp tới 15 tây này là ctc bên virgo, 20 tây là pvp 1vs1 1 sự kiện lớn của sv Virgo. Ken là mod cũng là người chơi , cũng là người trao đổi trực tiếp với anh taan mọi vấn đề về game, tình trạng sever, cũng người đứng về phía anh em  trao đổi cái nào thật sự có lợi cho người chơi , cho newbie >> từ việc fix  con kundun về loren cho anh em có thể pk và săn , tự con thỏ drop  ngọc như thế nào cho anh em hợp lý ko chán săn thỏ , từ những cái bug nhỏ nhặt, ở đây ken làm mod là đại diện cho anh em trao đổi với lão taan " vì ken cũng là người chơi , char sena " ko phải đứng ở vai trò là mod để quản lý cái  sever, nên mọi người đừng có xa cách kiểu nó là mod nó phải biết , nó là mod nó ko được tham gia pvp , hay nó được ad  cho đồ " ... như các mod trước tạm dựng đam mê  với clbmu cũng vì vậy .
Ở đây  Ken sai vì thông báo trễ , mọi người cũng sai vì biết nó lỗi  vẫn làm , thôi thì cũng  sắp tới các sự kiện mong anh taan bỏ qua và unlock cho "họ" nhưng người vẫn còn đam mê và  vẫn tâm huyết với clbmu.net. Nhưng sai thì ko phạt thì cũng ko đúng. Nhờ anh đưa ra hình phạt cho nhưng ai muốn  unlock acc    và   HÌNH PHẠT CHO KEN  vì  ko làm đúng trách nhiệm  ( có thể đóng wcoin or B  để cho  anh em tham gia sự kiên pvp sắp tới "

Còn anh em nào muốn  ở lại  với CLBMU xin để lại  tên dưới đây !còn anh em nào ko còn tâm huyết nữa thì xin ra đi tìm sân chơi khác, còn khi nào nhớ CLBMU thì trở về !
Trưa qua tôi có trong team Nghiệp dùng SE săn KD ở Los 0.Thấy ae săn bằng SE nhiều với Ken bảo vậy tưởng Taan chấp nhận việc này rồi fix sau. Hiện đã bị block dàn acc bên Virgo với nick diễn dàn. Mong Taan xem xét lại cho tôi và một số ae khác.
Nhớ ko lầm thằng này là đứa report tank 3 KD trên fb thì phải. Admin có giải thích rõ ràng thì câm như hến, giờ lòi ra dùng bug trục lợi. Bạn ơi, chơi ngu, chơi dở còn sửa được chứ cái nết nó nát thì sửa kiểu gì hả bạn. Đi Mu khác mà chơi chứ đã ko giúp đc gì cho clb mà còn chơi bẩn nữa mang tiếng nhục lắm bạn ơi. Mà hình như bạn đâu có biết nhục, cũng phải thôi, miếng cơm manh áo mà, ngta còn phải giả nghèo giả tàn tật đi ăn xin mà, có gì mà nhục đúng ko bạn?
TaaN admin
Đang ăn cơm, và thấy la liệt các topic dài loằng ngoằng sau vụ block kia. Trước và khi dùng bug , lợi dụng bug để kiếm lợi thì chả có 1 topic nào viết đc mấy câu về cái bug. Có chăng là 1 vài anh em đang chơi chân chính họ ko dùng, nhưng họ biết họ gửi ticket cho Tân. Còn những con người đã dùng và bị block ấy, thì sau khi bị block, ra fb, vào diễn đàn, lập 1 cái topic dài lê thê !!!! Sao vậy? Sao lạ vậy??? Muốn unlock => ok ! Giá chuộc acc bằng B,S. Đem hết số B,S dồn vào event 20/10. Coi như phần thưởng thêm. Giá chuộc acc thì cứ tự đưa ra cái giá hợp lý. Một số anh em khác có quyền góp ý cái giá hợp tình hợp lý cho cả các bên.  Nhưng ko phải unlock liền. Ít nhất cũng phải 5 ngày trở lên kể từ ngày bị block. Còn 1 số bác nào cố gắng cãi và đổ hết lỗi cho Ken, cho tôi, cho sv mà chả nói gì đến việc trục lợi của bản thân thì đi ra chỗ khác dùm. Và khi vừa unlock mà tôi thấy tình trạng rao bán đồ, acc tè le thì tự hiểu nhé! Đừng có lấy 2 chữ tâm huyết ra khè nữa. Tôi bây giờ cũng hết dùng 2 chữ đó rồi chứ đừng nói anh em.
@noname7 xin lỗi nick facebook tôi chỉ 1 nick. còn bác mà nói tôi là thằng report thì xin ỉa vào mồm bác luôn. nếu ko biết thì câm và cút đừng ngồi đây mà phán
nói chung là anh em vẫn còn xin xỏ thì vẫn còn đam mê, Admin cũng đưa ra cái giá để Unlock rồi. các bác cứ thế thực hiện thôi. còn số đồ ăn đc từ Kun mình nghĩ là nên trả lại Ad hoặc phi Shop ( mình không biết là ăn bao nhiêu Kun từ việc Bug ). chứ Unlock xong lấy đồ đó rao bán, xong mua lại B S L của server thì cũng như nhau cả. Việc bạn Nghiệp chơi thì Pro và am hiểu clbmu rồi nên mình nghĩ việc này khá là đơn giản. 
Sai thì sửa, chửa thì đẻ mà, đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại.
Mình nghĩ các bác chơi lâu năm ở sân ClbMu rồi ắt hiểu cách TaaN làm việc mà. 
Vote cho bác Unlock nhưng cũng cần đưa ra hình phạt thích đáng, trường hợp chơi lâu, biết luật lại phạm luật thì nên nặng hơn chút.
@tapchoimu tks bác. cũng do nghĩ thoáng và cũng 1 phần là mình tham và cũng nghĩ là ăn 1 2 con  thôi sẽ ổn. mà sai thì sai mà
"Muốn unlock => ok ! Giá chuộc acc bằng B,S. Đem hết số B,S dồn vào event 20/10. Coi như phần thưởng thêm. Giá chuộc acc thì cứ tự đưa ra cái giá hợp lý. Một số anh em khác có quyền góp ý cái giá hợp tình hợp lý cho cả các bên"

Anh em nào bị block  cử đưa ra cái giá , ken sẽ theo phần đó ủng hộ cho pvp , mặc dù acc ken ko bị block nhưng vẫn ủng hộ anh em , cũng như những gì ken ghi ở trên .
@ATaaN: em thì chả đổ lỗi cho ai cả. nhưng e cũng nói là e sử dụng bug thì em sai trước nhưng cũng 1 phần là vì có căn cớ để an tâm 1 xíu. 
  • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
  • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
  • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
  • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
  • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
  • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.