Những phần đền bù khi fix ele (16 bài)
Gửi anh taan .
Dạo này sv đang có những chỉnh sửa về cân bằng game trong đó có ele. Thiết nghĩ như đợt vừa rồi anh nef buf sum và cộng cho những người chơi sum 1 lần tẩy điểm free. Tại sao khi nef ele lại k có chút gì đó đền bù  những ae đang buid op đó .Giả sử muốn rolll một op ele hên thì  không nói nhỡ xui đập cả nùi ele nó k ra tốn khá nhiều tiền bạc công sức ,rồi ngay hôm sau bị nef đi thì coi như cũng có thiệt hại mà . Sao anh taan k hỗ trợ những người muốn xóa op đó một chút ele để người ta buid op khác chứ ntn em nghĩ k thấy có hợp lý cho lắm
Cái bài này chắc chắn kiểu gì cũng có vài ông có ý kiến trái chiều comment kiểu bố đời , nhưng hãy nhớ tôi đăng bài này mục đích xin lại quyền lợi nên có của mấy ông đó.
:-S bữa giờ có nerf ele nào đến mức không sử dụng được hả ta! Đọc mấy cái thông báo bảo trì chả thấy chỗ nào cả :-S
ủa bác đọc kỹ không đó :)). Có ai nói là neft tới mức k xài được .Chả có cái gì k xài được chỉ là mạnh hay yếu thôi . Giờ neft từ 10 xuống 9 thì cũng là mất 1 mà .  giờ mà trên người ông ele nào cũng bị neft 1 thì ông bị yếu đi khá nhiều  rồi ^^
Ờ, thế thì ông phải nói là op nào, để tôi còn kiểm tra lại, biết đâu clone của tôi có op đó thì tôi còn tham gia khóc cùng ông chứ :(
Cứ ý kiến đi. Hợp lý TaaN sẽ có giải pháp thỏa đáng thôi. Tui thích cách Lão Tân làm với vụ của Lão HienNguyen về cái pen trên shop.
TaaN admin
Việc hỗ trợ cái gì đó là trong khả năng và làm trên diện rộng. Có những thứ nó bá quá là phải giảm. Chuyện bình thường thôi. Anh em cứ theo 1 dòng bá, rồi nó mất đi cái hay. Tân hỗ trợ được cái nào sẽ cố gắng hỗ trợ, còn mấy cái khó hoặc quá tốn thời gian thì cho Tân xin.
Ví dụ việc phải cầm từng món đồ, rồi xóa opt đó bằng tay, làm trên từng món, làm cho từng người => xin cho qua ! 

Mà bửa giờ, opt ele nào bị giảm ? Bác lập topic thì nói cụ thể ra, trong sv có cả trăm thứ, nói chung chung nhiều khi tôi và anh em khác đọc chẳng hiểu chính xác là đang nói đến cái gì.
Với lại khi có chỉnh sửa cái gì đó. Thì đầu tiên các bác xác nhận tôi làm việc đó vì cái gì trước tiên. Nếu tôi làm cho tôi chơi , hoặc để hút máu gì đó, có thể lập topic hỏi, hoặc pm vùng kín hỏi. Còn nếu làm để cho sv nó hay hơn, mà vô tình chạm đến các build bác đang chơi thì cũng nên nhìn chung cho server. Chứ đừng vì riêng mình , mà bắt cả sv phải giữ cái đó luôn.

Gần đây nhất, chỉ có chỉnh con Kundun + Selupan tăng né lên => Mục đích giảm dmg của RF VIT, vì hiện tại cả 2 server Corona + War săn boss toàn mang RF ra ks , nhào nhào vào boss vô tội vạ. Chưa đâu, còn tăng ele của bọn nó lên nữa. Hiện tại, ele kháng ko có tác dụng nhiều với Boss. Tôi sẽ cho Boss có ele cao, ko có kháng, muốn ăn vẫn được nhưng khổ hơi nhiều. 
Tôi mà biết con RF lu bu quá như vầy, hồi đầu sv, bỏ luôn nhân vật RF cho nó đỡ mệt. Nhiều khi chả hiểu WEBZEN nó tính cái gì lại đưa con RF vào ss6.3 với độ bá mà phải nói CLBMU nerf đủ kiểu vẫn còn bá.
Bản thân em chỉ đưa ra ý kiến như thế thôi chứ anh thấy như thế k sao thì close ở đây thôi không mấy bạn laị đòi khóc cùng .
@lostring12: kệ người khác nói đi bác. Lợi ích của bác thì bác cứ lên tiếng, nếu ko đc thì đành chịu, chứ đừng im im. Một người thì ko có tiếng nói nhưng nhiều người thì nó lại khác.
@Taan: Mình nghĩ bác có thay đổi gì thì nên có thông báo cho ae có thời gian thích nghi, chuẩn bị. Đùng 1 cái nerf là nerf thì nhiều ae thiệt thòi.
T nghĩ chuyện RF bá trong việc săn boss không phải là mới đây hay là lỗi 1-2 ngày, mà đã là từ mấy năm nay rồi (ít ra là từ lúc t bắt đầu chơi cách đây 3 năm). Ai thấy nó bá thì cứ việc build 1 vài con để săn boss cũng không phải là vấn đề.
Riêng cái việc thay đổi tùy hứng của Tân thì nó ảnh hưởng tới build của nhiều ae. Ví dụ như vừa rồi t đầu tư một số ele (mặc dù không nhiều) để tìm cách ks lại các team khác, mặc dù cũng chưa hiệu quả nhưng cũng hơi tốn kém. Bây giờ Taan chỉnh lại thì rfv coi như phế khi săn boss KD vơi selupan. Và đầu tư vừa rồi của t coi như là đổ sông đổ biển.
Nói chung là ảnh hưởng chung chứ không riêng gì t. Ý t nói ở đây là có thay đổi gì thì Taan nên nói cho ae biết trước và có lộ trình rõ ràng (ví dụ như nerf từ từ) để ae có thời gian thích nghi và công sức ae bỏ ra trước đây không phải đổ sông đổ biển.
Quan trọng nhất là giữ sự ổn định của ser, chứ không phải là thay đổi này nọ để ae đầu tư mà không biết ngày mai  công sức mình bỏ ra sẽ như thế nào/
TaaN admin
OK, sẽ rút kinh nghiệm ! 
Nhưng có những cái , nếu ko nerf liền thì đâu có được. Nói vậy cũng khó. Vì giờ muốn tăng ngọc tẩy cho anh em vào con selupan, mà ko chỉnh nó né cao 1 chút, thì mọi người cứ xách 1 team toàn VRF lên săn. Nó kỳ cục lắm.
Về vụ con kundun , tôi đã thông báo trước rồi ấy. Hiện tại bây giờ, là còn thấp hơn mức thông báo so với lần đó. Anh em xem lại topic thông báo này dùm :
http://mu0rs.com/mu-non-reset/chu-de-CDI6695/bao-tri-ngay-1462020
Ngày 14/6 đó. Gần 1 tháng rồi còn gì.
  • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
  • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
  • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
  • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
  • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
  • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.