Tăng tính Cộng Đồng - Cứu sv Corona đang hấp hối gần chết (24 bài)
Hi Taan,

Mình đã comment trong cái topic của Taan, nhưng thấy topic quá dài, ý kiến còn lâu mới đc xem xét, chờ xem xét xong thì chắc Corona die cmnl, nên mình mạn phép lôi ra topic riêng để mọi người cùng up.

LÝ DO:
Tình hình là mình cảm thấy sv Corona đang hấp hối sắp chết, chơi MU mà như chơi Diablo, ai làm việc người nấy, team nào train team đấy, ko giao lưu, ko đánh nhau, ko tương tác => game offline 

Cơ bản là sv Corona hiện tại không hề có tính cộng đồng, CTC 1 tuần 1 lần (chưa diễn ra, nhưng 1 tuần 1 lần là quá ít). Epic boss thì mỗi team thủ dâm 1 chỗ, guild liên minh chẳng có ý nghĩa gì vì chả có cái mẹ j cần để liên minh, ngày xưa Kundun thả ở loren, PK free, 2 bên phang nhau đông nghẹt, vui như hội, chat post rộn ràng, nhà nhà máu me up đồ đi đánh nhau, rồi bùm 1 cái, đưa Kun về Dun 3, pk thành quỷ, chả ai dám PK nữa vì quỷ phát khỏi mua máu, move ko đc, chạy bộ từ loren đến dun 3 đánh nhau tiếp thì quỳ. 

Một cái sv buồn chán như này thì chẳng mấy mà nó bốc hơi, điển hình là vài ông Top sv chán ngán còn chả buồn log game, giá ngọc ngà cũng đi xuống, vì chả có động lực, lý do j để up đồ, người ta farm cất hoặc bán...nói chung là sv Corona mất đi sức hút quá nhanh (chỉ mới hơn 1 tháng).

ĐỀ NGHỊ: Nâng cao tính cộng đồng cho game
Những ý kiến dưới đây chỉ mang tính gợi ý
1. Chuyển khái niệm EPIC BOSS quê mùa và lạc hậu thành World Boss a.k.a Boss Thế Giới
Ví dụ: Đưa Kundun drop đồ siêu xịn về 1 map PK được, có đủ chỗ rộng để triển khai chiến thuật đánh nhau, ks boss, được phép PK free (để tránh tình trạng ko mua được HP, ko move map => nghỉ boss). Nếu cần thì thả Kundun nhỏ K7 cho team nào thích thủ dâm thì vào. Còn muốn ăn đồ xịn, thì phải tương tác, tìm đồng minh để mà ăn. 
Thời gian hồi sinh cố định vào buổi tối: Ví dụ: 7h30 hoặc 9h30 mỗi tối, khung giờ cố định để anh em có thể tập trung cùng nhau, anh em ở đây toàn là người lớn đi làm cả, chả ai rảnh để canh 1 con kundun hồi sinh lúc 2h sáng, cách vận hành boss hồi sinh sau 9-12h đã quá lỗi thời, gây cản trở người chơi trải nghiệm game. Cá nhân tôi thấy ăn kundun mà canh 2-3h sáng thì là bị game chơi, ko phải là chơi game.
2. Thách Đấu CC Guild, yêu cầu 10 người 1 phe, 10h30 mỗi tối, phang nhau win thì ăn đồ xịn
3. Copy cái trò hộ tống Tiên Nữ ngày xưa của MU FPT, tối CN, 1 ông nick Lão log cầm Elf, pt theo sau 1 người đi từ Tarkan về loren, bị giết Elf tự động auto pt, G nào mang đc về thưởng vài chục B, anh em có thứ chia chác đập đồ
4. Vứt mẹ cái Rớt quà Loren đi, nhảm nhí và vô nghĩa, thi nhau ấn space à? Chuyển thành RỚT QUÀ DUNGEON, PK FREE, lo bảo kê nhau mà nhặt, cho tỷ lệ 1% rớt quà siêu xịn, lông vũ 2, vk 380 v.v... Muốn ăn thì tìm đồng đội bảo vệ nhau, đéo ngồi spam space space space đâu

Nói chung tất cả những gợi ý trên đều có mục đích cao cả nhất là kết nối người chơi với nhau, chỉ một cái CTC như hiện tại là KHÔNG ĐỦ!
Cho pk rửa tội = zen đi, sv gì mà ko ai dám pk, ông nào treo thì sang sv non pk
bamboo banned
BOSS ĐẠI CA :D thì cho PK free, còn Kun thì vẫn nên giữ nguyên thôi. Kun giờ có ai ăn đâu có mỗi 1-2 team ăn thôi. mà lắm ý kiến vãi l ...
PK FREE Dungeo ... đếm ra cũng có 1 số team chơi cùng nhau thi nó pt, còn những người dân thường, nông dân thì đói há miệng. có ai chịu pt đâu :D thằng nào cũng sơ nhặt mất đồ, còn nộp cho chủ guil thì nó bán nó tự ăn Wcoin 1 mình =))
Cái vụ chia chác thì sẽ tùy vào bọn chủ G, chủ LM, pro úy tín thì làm đc thôi. Chơi mấy game khác 1 lần săn boss tính tiền tầm chục triệu, 1 bang cả trăm người vẫn chia ổn mà.
badguy member
Vote chủ thớt
Quá chuẩn sv log vô ngồi nhìn rồi out đánh liên minh k gay cấn như đợt thả kun ở loren. Giờ kun k7 kun map dung có 1 2 team ăn giờ kun mọi người đi làm cũng k có time canh nữa.
Gloria member
Vote cho ý kiến Kundun nên ra khung giờ cố định để ae G tập trung pk ks ,Chứ thủ dâm 2-3h sáng mệt mỏi với không có tinh tương tác nhiều.Thả kun về loren pk cho vui vẻ.
ủng hộ thả boss loren, noria như hồi war. Thỉnh thoảng còn đc động chân động tay chư toàn solo mãi cũng buồn. 
Tuyen member
Chuẩn! Cứ cố định giờ kundun ra.  Tầm 8h10p tối ở loren  để anh em có thời gian tập trung ăn và đánh nhau
Ủng hộ cố định giờ KD ở s1 loren, tính dame last hit, 2 khung giờ càng tốt, áp dụng cho phoenix luôn ^^
  • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
  • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
  • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
  • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
  • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
  • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.