Xin góp chút ý kiến về SV war và Bảo trì sắp tới (13 bài)
PeHanh banned
Mình xin có chút ý kiến 
-Thứ nhất là về vấn đề vùng đất land  hiện tại  con fire golem nó quá khủng dame rất to ,anh em ko train ele được huống chi là lv2,khi hơn phân nữa số bãi trong land có fire golem chưa kể em nó đi lạc  và tém hết mọi thứ, mong ad xem lại có thể bỏ drop lv2 và sừng sói cho về như ban đầu hoặc giảm drop sâu hơn nữa để ổn định.
-Thứ 2 mình xin ý kiến là  ko drop ele ở những map khác vì  vùng đất vua là vùng đất đặt thù chỉ để train ele và nó cũng là phần thưởng cho những Guid giành chiến thắng CTC mỗi tuần. Nếu cho drop bên ngoài map khác nó sẽ làm giảm giá trị cho phần thưởng này , sẽ làm CTC mất sự cạnh tranh hơn.
Trên là 2 ý kiến của hạnh xin taan xem lại .
Nghe nói  em  yêu  lam  chủ  thành  rồi  hả 
troy member
Mình thấy các điều chỉnh trong thời gian vừa rồi chỉ tập trung vào CTC và thung lung vua theo hướng hơi bất lợi cho team chủ thành thì phải.
troy member
Mình thấy các điều chỉnh trong thời gian vừa rồi chỉ tập trung vào CTC và thung lung vua theo hướng hơi bất lợi cho team chủ thành thì phải.
Theo tui trả lại y chang như lúc đầu chủ thành cũ cai trị./. Chấm hết.
Xin trả lại hp và dame con Golem như cũ, giảm sâu tỉ lệ hoặc bỏ drop lv2 cũng được
1 like cho PeHanh
altono member
Up cho khỏi trôi bài
Mình có ý kiến là 
1 ele chỉ rớt map vua . Vì đó là phần thưởng cho ng giữ thành . Còn ai muốn kiếm ele thì còn nhiều cách k nhất thiết phải là map vua . Đi dv bc cũng cày ele dc mà .Đừng có suy nghỉ k bỏ công ra mà được hưởng.
2 . Mong trả con fire Golem về như ban đầu.  Và giảm tỉ lệ rơi lv2 xuống 1/10 tỉ cũng dc . Như vậy ae vẫn còn có thể kiếm dc lv2 . Chứ con fire Golem nó mạnh ngang với erohim thì đánh thế nào được.  Cảm ơn các bạn đã đọc mọi gạch đá xin nhận hết 
TaaN admin
1. Ele cho rớt thêm trên map LaCleon , nhưng trên đó chết là mất đồ, và có rất ít build có thể solo được trên đó, những build solo được thì lại ko có dmg để clear quái. Muốn săn phải có team. Mà quái trên đó rất trâu + dmg cao và đánh có hiệu ứng. Hiện tại các bác có thể kéo 1 team lên đó đánh thử. Ẩu ẩu là chết cả team. Muốn afk được trên đó cũng cần có sự đầu tư và trả giá thỏa đáng hơn là trong vùng đất Vua nhiều. Và tỷ lệ rớt cũng khoai hơn 1 chút. 
2. Sẽ trả fire golem về như lúc đầu. Tắt rớt lông vũ ở quái thường, sẽ cho rớt từ Erohim trong thành. Như vậy phần thưởng khi giết Erohim sẽ có thêm lông vũ 2. Nhưng chỉ tính Eromhim của map Vua. Các Erohim chổ khác ko tính.
  • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
  • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
  • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
  • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
  • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
  • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.