V/v Tỉ lệ rớt lv2 trong land và các event. (23 bài)
Chú ý: Topic đang nói về số liệu ở sv War.

Hiện tại như Taan có thống kê thì sv War rớt từ 27/3 - 2/4 là 13 lv2, sau khi bảo trì thì trung bình 1c/ngày.

Theo t thấy tỉ lệ này là quá cao. Nếu muốn phổ cập w3 thì nên khuyên khích gamer tham gia event rồi săn đồ hơn là afk để nhặt lv2 như v. T có đề xuất như sau:

1/ Tăng drop cho các event diễn ra 1-2 lần/tuần như Balgass, King, Gavua, tăng thành 10-20% cho mỗi event. 
2/ Làm thử thách như sv Corona hiện tại theo tuần/tháng/quý. Ai win thì nhận chaos gold card và tỉ lệ drop lv2 là 10% - 20% - 35% tương ứng với thử thách Tuần - Tháng - Quý.

Như vầy mới khuyến khích tham gia event hơn. Land đã drop ele và nếu muốn khuyến khích ctc hơn thì tăng drop đồ thần với tỉ lệ xoay lv2 của chaos vua là ok rồi.
Titans member
Đâu ra ngày 1 lông vũ 2 vậy ông. Nhờ admin check tài khoản 5 acc của Titans xem có dc cái lv2 nào ko? Sừng sói chưa từng thấy chứ đừng nói đến lv2. Tỉ lệ rớt quá thấp đề nghị Taanzaza đẹp trai hào hoa fix tăng lên gấp 5 đi huhu.tui muốn dc nhìn thấy lv2 và sừng sói quá
Đề nghị Tan tăng rớt box từ Rồng Vàng ở ser War đi.

Săn con rồng cực khổ, chạy muốn lòi le, chết lên chết xuống mà đến lúc drop có mỗi 1 cái box 4. Săn RV không đủ zen để mua máu với up đồ 11 nữa huống chi là xoay wing với LV2.

Tân xem cho RV rớt lại từ 3-5 box như cũ với lại cho RV từ Kan new về lại Kanturu như cũ đi. :)
@Titans : Chưa hiểu tỷ lệ rớt thì nhờ Taan giải thích nhé ! Chứ ko phải 5 acc afk buộc là sẽ có, hên thì 1 acc có thể nhặt cả.
Vote : Tăng tỷ lệ rớt ở các Event như tringuyen nêu để ae tham gia Event và chắc là sẽ PK nhiều hơn :D
Bỏ luôn LV2 rớt trong Land, nguyên liệu ép Sói thì để tỷ lệ phù hợp vì không riêng LV2 rớt nhiều đâu - Taan có thể check.
T nghĩ cho lv2 làm sao để cho mem cũ, mem mới, char mạnh, char yếu đều có cơ hội sở hữu chứ không chỉ mem nào mạnh sẵn rồi mới có cơ hội , do đó không nên đưa vào mấy event cần phải pk. Mà có thể cho rớt từ Thỏ hoặc Box Heaven với tỷ lệ cực kỳ thấp chẵn hạn :P Một ngày đẹp trời, 1 em lv6 mới gia nhập war cũng có thể sở hữu hihi..
@natalie198: mấy cái thử thách như t nói giống sv Corona hiện giờ đó, mem cũ hay mới chịu cày thì đều có cơ hội sở hữu cả. Event pk ko nhất thiết phải mạnh mới win, mà cho dù ai mạnh mà win thì cũng đáng công người ta build đồ, với lại event pk 1 tuần có 2 lần và tỉ lệ cũng thấp chứ ko cao.
Mấy chú The Boss thua CTC vào đây khóc lóc
mọi việc có Taan giải quyết
ảnh hưởng đến miếng cơm vào khóc lóc kêu gào
tớ là tớ Khinh mấy chú trẻ trâu ( tập chung kiếm tiền lo gia đình đi đưng khóc lóc linh tinh )
Yang member
Em rất ngưỡng mộ sự đam mê và nhiệt huyết của bác TriNguyen đã dồn vào sv CLBMU này , luôn có những đóng góp và ý kiến phát triển rất hay giúp sv ngày càng phát triển , và điển hình là topic này , thật xuất sắc và được sự đánh giá cao của toàn thể AE trong sv . Nhưng tiếc thay nếu topic này được đăng sau khi guild của bác chiến thắng được trận CTC tuần này thì sẻ rất tuyệt , lúc đó những câu chử này sẽ như lời nói đanh thép của 1 game thủ có tầm và có tâm ^^ Nhưng tiếc thay nó được đăng lên quá sớm ! Theo tình hình CTC những tuần gần đây thì đế chế Bros đã bị Liên Minh Friends chấm dứt sau nhiều năm cai trị Vùng Đất Của Vua , sau bất ngờ đó Vị vua quyền lực và đôi quân ngủ quên trong chiến thắng của ngài mới bừng tỉnh nhưng cuộc chiến giành lại thành trở nên vô vọng . Và áp lực càng ngày càng tăng khi biết rằng Mỏ Vàng Ele quý giá của mình bây giờ đã trở thành Mỏ Kim Cương vì có khả năng drop LV2 nên vị vua này buộc phải Khóc . Vâng vị vua một thời đang phải KHÓC ! 
@Yang có tin bên TriNguyen nó chiếm đc thành cũng xin huỷ vụ LV 2 ko? Nói thật chẳng quan Taan bóp quá thôi ^^!
Last member
Không có ai report liệu ad có biết ?
Topic này lập ra sau khi ad đã thống kê con số 13LV2 / 1 tuần, chứ nếu guild chủ thành ko táy máy ép 1 loạt Wing 3 thì liệu có ai để ý?
Còn 2 bác trên (Yang và Sysdemdem) đưa ý kiến thì nên có căn cứ, lý do, đề xuất cụ thể  và nên góp ý kiểu xây dựng, không nên mang tư tưởng thù oán trong game rồi qua đây cà khịa.
Như vậy loãng topic lắm.
  • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
  • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
  • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
  • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
  • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
  • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.