Drop lông vũ sau bảo trì (8 bài)
KingJ member
Newbie mới chơi sv non rs. A/e cho hỏi sau bảo trì 29/03 có ai săn được lông vũ trên icarus báo giúp để nb có động lực săn tiếp kiếm w2. Nghe trong game mấy cao thủ săn nhiều lông mà thấy ham ghê.
3 ngày nay chưa đc 1 cộng nào
2 ngày nay chưa đc cái nào luôn @@ 
KingJ member
Từ ngày 29-02/4 là được 5 ngày rồi, nếu không ai nhặt được lông vũ trên icarus thì có thể Taan tắt rớt lông rồi. Mong a/e đi qua cho xin ít thông tin.
LONG member
3 ngày 2 acc 1 bless 0 cộng lông
Train 1 tuần rồi ko ra lông. Chắc admin tắt luôn rồi.
Theo tựa đề này tôi cũng xin có 1 số ý kiến :
- Như Admin nói rớt Lông Vũ y như Phoenix , theo ý kiến cá nhân mình thì cái này so sánh hơi khập khiễn bởi vì Phoenix là server reset không thể lấy làm căn cứ theo NonRS được.
-  với 4 tháng sát nhập về WAR mà hơn 2 tuần rồi chỉ có lác đác vài cái wing 2 . Thời gian đầu kiếm Wing 1 rất khó nên chỉ có một số team lên được Icarus bằng cách Bug phượng hoàng , chết vẫn đi trên Icarus được, kết hợp đồng thời với việc Drop lông vũ cao, do đó nhiều người tích được một số luượng lông và HHHT rất nhiều có người 20-30 cái, tuy nhiên những người chơi Build sau, có wing chậm thì có thể thiệt thòi, thà rằng giữ nguyên ai cũng có, e rằng 4 tháng nữa cũng chả ai có cái Wing 2.5 đàng hoàng chứ đùng nói WIng3.
- Đồng thời đã số suy nghĩ chơi 4 tháng sát nhập về War, nhưng với tỷ lệ như Corona thì sát nhập về WAR chỉ là cân = về level master thôi chứ đồ đạc thì kém xa ( 4 tháng làm sao so được với 4 năm ) --> đa số nghĩ chỉ chơi 4 tháng rồi OFF 

Nếu như Tâm nguyện Admin cũng như kiểu chơi 4 tháng sát nhập về ai không chơi thì OFF mình xin không ý kiến gì. tuy nhiên nếu đã sát nhập thì sao cho công bằng, Box5 thì lẻ tẻ vài người săn, cơ bản người người còn e ngại việc chết rồi mất đồ,

Về việc số lông một số người săn hôi đâu mong Ad thu hồi hoặc khôi phục lại để cho sự công bằng. chứ lúc đó lông 5b giờ đẩy lên 10-15b/cái. 
Chấm hết chỉ có một vài lời vậy thôi chấp nhận gạch đá. trân trọng.
TaaN admin
Đã thấy, bảo trì tới sẽ tăng drop
  • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
  • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
  • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
  • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
  • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
  • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.