clb mu reset sv phoenix

Open server reset 20/07/2019

46 bài
Server open 20 giờ ngày 20/07/2019 nhé


Chào mọi người, tôi thên Thạch là người cùng xây dựng cộng đồng Mu Online này cùng anh Tân, anh Thọ, Hầu và đóng góp chung của thành viên.
Tôi nhớ cái ngày đầu tiên xây đựng server này là đầu năm 2013, sử dụng tiên miền munonreset.com. Sau đó 1 năm, đã đổ tên thành clbmu.net với mục đích open thêm server reset thêm sự lựa chọn cho người chơi. Từ đó đến nay đã 5 năm nhưng kế hoạch open 1 server reset lâu dài và thành công vẫn chưa thực hiện được.
Trong các lần open trước, gần đây nhất là server War (06/16) và Long (08/18), đều là server không reset và phần lớn tỷ lệ server được anh Tân cân nhắc điều chỉnh cho cân bằng.
Lần open này, anh Tân muốn theo ý tôi, cùng vì muốn có sự thay đổi khác đi so với những gì người chơi đã quen thuộc.
Cho dù đều là người yêu thích Mu nhưng mỗi người đều có cảm nhận và suy nghĩ riêng về một server hoàn hảo, anh Tân và tồi cũng vậy. Mỗi lần open server đều có rất nhiều tranh cãi, suy nghĩ đắn đo sao cho server nó hợp lý. Tôi là người đi làm văn phòng, và rất ít thời gian nên luôn có suy nghĩ làm một server mà những người như tôi vẫn có thể tham gia. Số thời gian hay lượng nhân vật online đối với tôi không quan trọng bằng lượng thành viên đang tham gia cộng đồng đằng sau những nhân vật đó.
Tôi có đưa ra một một số tính năng như Dynamic Exp, hay Bonus Exp, các tính năng này giúp người it thời gian, có hiệu quả cao hơn khi đầu tư thời gian vào server. Người chơi ít thời gian, không nằm trong top có tỷ lệ exp cao gấp chục lần so với top, để họ có thể rút ngắn khoảng cách.

Thay vì nêu ra thông tin thông số server, tôi xin đưa ra các mục đích server reset tôi muốn hướng tới như vậy người chơi có phần dễ hiểu hơn.

1   Tỷ lệ kinh nghiệm
    Chơi tầm 1 tuần thì reset một lần đối với top. Các người chơi ít thời gian hơn vẫy có thể theo vì có kinh nghiệm cao hơn
2   Tỷ lệ drop
    Tỷ lệ đập đồ và xoay chaos như server cũ, nhưng tỷ lệ drop có phần thấp hơn cho jewels và box kundun. Cái này theo thông tin đóng góp thì người chơi giờ họ thích vậy
3   Quái
    Theo đóng góp thì nên làm dễ ra chút nhưng vì server reset nên tôi có ý tăng HP và defence rate cho boss, quái thường tăng tý HP cũng ko sao
4   Yêu cầu reset
    Wing1 + 8 thì ko cao cũng không thấp. ngoài việc chú tâm cày exp, thì người chơi cũng phải săn bắn, giao dịch để gom đồ reset. Sau khi max level thì đợi gom đồ reset mất thêm it thời gian theo tôi cũng là cái hay
5   Skill và quest
    Reset sẽ reset skill và quest, tuy nhiên skill masster passive sẽ hưởng ngay tại level 1, sau khi học lại skill thì skill đó sẽ trở thành master nếu skill này đã cộng trong bảng masterlike!
Ảnh đại diện của lamvi
chuẩn bị nào 
Em chỉ góp ý ở cái số  3.
Tuy là sv reset, nhưng thực tế point chỉ gấp 2 - Khi max  RS,  mà anh cho quái thường tăng  50% hp,  thì train nó còn khổ hơn sv  non rs anh ạ. Anh cứ để quái thường  như bình thường thôi ạ.
Còn về boss thì ok.
Hiện tại việc move từ map chung ra map thường vẫn rất khó chịu.
Quái map chung toàn xài doping, acc max point, buff,  đồ tàm tạm vào ăn 1 vả té ngửa. 
Các map có thỏ vẫn chưa chỉnh free PK
Chua tắt các event New year
Ảnh đại diện của TaaN
@Master :
Hiện tại việc move từ map chung ra map thường vẫn rất khó chịu.
Khi bảo trì sẽ cập nhật, sẽ ko bị nữa.

Quái map chung toàn xài doping, acc max point, buff,  đồ tàm tạm vào ăn 1 vả té ngửa. 
Nếu mang đồ ngon ngon và team ngon chút thì thế nào ? Cứ lên LaCleon test thử giúp Tân. Với lại chui vào kalima 7 có con kundun và đàn em nó trong đó, xem xem có ăn nổi nó ko dùm Tân luôn. Hôm Tân vào test nó vả Tân 1 cái là 20k dmg. Nhưng Tân ko có mang đồ đạc gì cả.

Các map có thỏ vẫn chưa chỉnh free PK
Sv này cần thiết ko nhỉ?

Chua tắt các event New year
Đã tắt
Hế lô ông thạch :v chắc ông không nhớ tôi cơ mà giờ quay lại server nên hỏi chút là có tăng thêm fps game được ko, tôi hay ngồi quán net win 10 nên vào game fps game chỉ ở mức 18-20 thậm chí không thể lên được 24 25.
Có thể do xung đột ở quán net, ông fix được ko.
@motcaiten0: haha, cái này tôi cũng ko rõ vì sao bị vây hay chỉ mình ông bị
Cho hỏi là :
Khi mình đủ 100 level thì  Rs lần đầu
Lần tiếp theo lv 400 : Mình cày  MASTER được 2 điểm thôi hả ( ko cày lên 200 - quan trọng ) 
Vây phải RS 100 lần : Mới cày được 200 điểm MT  ?
Vì hiện tại mình Test : Chỉ cày được 2 điểm Master