clb mu reset sv phoenix

Đọc kỷ các vấn đề sau đây để tránh bị lock oan

11 bài
Ảnh đại diện của TaaN
  • Ép đồ ko lên , nói admin chỉnh giảm tỷ lệ ép đồ => nói điên điên có người chụp hình lại lock acc
  • Săn đồ, săn ngọc ko rớt nói admin âm thầm giảm tỳ lệ rớt. => nói điên điên có người chụp hình lại => lock acc.
  • Pm skype, zalo, facebook v.v... hỏi những câu đại loại như vậy => lock acc.

Vấn đề này rất nhãm nhé các bạn, một khi có thay đổi gì đó về các tỷ lệ xoay đồ, rớt đồ, tôi sẽ có thông báo rỏ ràng cho anh em biết. Đây là cách làm việc từ xưa đến giờ rồi.
Như cái sv LONG , nó muốn sập rồi, còn có 2,3 người chơi, tôi ko đóng vẫn duy trì đó cho anh em chơi. Tự nhiên up đồ ko lên cũng pm zalo hỏi bộ tôi chỉnh sửa tỷ lệ up đồ gì hả ?
Dạ thưa , hằng ngày em còn phải làm các việc khác kiếm tiến nuôi con của em, em ko có rãnh hán mà tự nhiên vào chỉnh chọt cái sv làm cứt khô gì nhé ! Có cái đầu làm ơn suy nghĩ dùm trước khi hỏi ? Tôi làm việc đó có lợi gì cho tôi ? có lợi gì cho server ? có ra tiền cho tôi ko?

Vấn đề nữa là tôi nói rất nhiều lần : tôi chỉ hỗ trợ duy nhất qua skype hoặc tại 4rum này. Ko hỗ trợ qua điện thoại, facebook, zalo v.v... làm ơn đọc và hiểu dùm cái. Lớn hết rồi, biết đọc, biết viết sao ko hiểu ? Cứ làm điên rồi nói tôi khó, nói tôi admin nói chuyện kiểu này kiểu nọ. Admin ko được quyền địt mẹ, ko được quyền đụ má, chỉ được quyền nghe các bạn chửi và nghe, nghe, nghe, nghe thôi phải ko ? Xàm vừa thôi. Bạn nào cảm thấy ko hợp, cứ kiếm sv khác mà chơi. Đừng có lu bu nữa. Mệt óc quá xá !
Cảm xúc dâng trào thế TaaN :D
Ảnh đại diện của hadong
Mày đừng có thấy tao hiền mà mày bắt nạt nhá.
Cung bọ cạp đích thực nhé. :D
Taan tham tiền đến thế hả giảm lượng ngọc làm bọn nó phải mua ngọc ở chợ đen.
Ảnh đại diện của TaaN
@luuloc (HanhVu99) :  khi nào bác onl thì trả lời giúp câu nói của bác trong tấm hình là có ý gì giúp nhé. Em cần câu trả lời vào tối nay, nếu ko có, em lock acc bác trước rồi mọi việc tính sau.
Nghĩ sao nói ngkhac tham tiền trời. Nói thật tiền ai mà ko ham chứ, chỉ ham ntn thui. Còn việc trên chợ đen bán ngọc thì tốt chứ sao, ai mua nhìu trên chợ đen thì giá ngọc tăng lên, thì ng bán cũng dễ có wc /afk. Làm vậy đôi bên có lợi mà chỉ những ng ko hỉu mới thấy ko có lợi
Taan nên xem xét tăng tỉ lệ drop jewel khi train ở ngoài lên 1 chút bỏ drop socola bc ds thì ko sao nhưng hiện tại tỉ lệ drop jewel khi train sau bảo trì 2 ngày không = 1/3 lúc đầu rất nản < theo cảm nhận thôi nhé còn drop rate thật chỉ có taan biết, không biết các ae khác thì sao nữa đây là ảnh trace từ sau bảo trì afk 24/24 spot vip có ee nhé, cứ đà này không biết sv sẽ ra sao khi không đủ bs up đồ đây, còn ông nào  bảo lên chợ đen mua thì tự vả vào mồm đi nhé :((


ngay cả khi happy hour cũng chả drop dc gì ra hồn ngay cả box kundun cũng không
Đồng ý với BANG, đây là Trace của mình , 1 trong 2 con solo trên vul.
Đề nghị Taan xem xét lại vấn đề này
sv đúng chất dễ trước khó sau thật :))