clb mu reset sv phoenix

Con đường nào cho SUM sv RS

23 bài
Hội ý các bạn thích chơi Sum. Như tiêu đề trên, liệu Sum có đất sống ở Sv rs này hay không? Có cách tăng point nào vừa solo train và vừa tham gia CC ổn hay không?
Sv nào SM cũng có đất sống. Tại các chú k biết chơi nên than thở nó yếu.
Tui thử và build hiện tại cũng rất ngon cơm. Chưa thấy nó yếu bg.
Ảnh đại diện của hera
train: full ene full dame
solo, cc: 100% ref, full vit.
Sắp tới đc test poin sv reset bạn vô test r góp ý thêm. Còn về poin và build hiện tại của nonrs thì SUM ko yếu, nhưng cách trị SUM thì đơn giản, nên sum hơi kén người chơi
Max reset, summ tầm  4k5 ene.
Buff cuồng nộ lên bá đạo đừng hỏi.
Sư huynh nào siêng và am hiểu thì vạch ra luôn cái lộ trình tăng điểm, đamg và def và items tối thiểu để solo train các map phù hợp cho lvl để đạt hiệu quả tối ưu luôn. Còn pk thì mình nghĩ Sum vs Dk cùng cấp mặc đồ shop như nhau thì Dk cũng bị thấm đòn giật sét lắm hả.
Ảnh đại diện của hera
Lớn rồi ăn uống tự túc đc rồi mà sao bác vẫn muốn người ta đút cơm vào họng vậy. 
Hera à! Mình già rồi, bận lắm, còn phải đi làm để nuôi mấy chục anh em theo mình kiếm cơm nữa, mình thích Mu vì đã từng chơi cách đây 20 năm, giờ có tham gia thì cũng nghiệp dư thôi, ae có nhã ý thì mình đở phải bở ngở mò mẵm, không thì cũng ko sao. Nhưng mong ae ăn nói sao cho nghe dể lọt tai 1 tí. Ok?
Ảnh đại diện của hera
Xin lỗi bác nếu tui có ý xúc phạm, nhưng ko lẽ bác đi làm rồi sếp kêu bác làm, bác lại kêu ngta làm hết luôn đi vì bác ko biết làm gì hết? Chơi gì, làm gì cũng phải nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi mới cảm nhận được cái hay, đầu óc mới phát triễn. Già đầu tức là óc phải nhăn hơn ngta thì khả năng nghiên cứu phải hơn ngta. Nói thế bác hiểu rồi chứ?
Tới chừng tuổi này mới bị thằng nhãy ranh lên lớp. Rất ấn tượng.