clb mu reset sv phoenix

Chợ đen

18 bài
Ảnh đại diện của TaaN
Tất cả các tính năng này yêu cầu bạn phải thoát hẳn game. Nếu các bạn ko tuân thủ, xãy ra việc mất đồ, chúng tôi ko chịu trách nhiệm.

Kho đồ :
Dùng để quản lý các món đồ bạn đã đem từ game lên web hoặc mua của người khác từ chợ đen. Nơi này có các chức năng như cập nhật lại giá, Ngừng bán / Đưa lên chợ đen hoặc Lấy đồ vào lại game. Lưu ý khi lấy đồ về game, bạn phải dọn rương đồ chung cho trống ít nhất 16 ô (4x4 - ngang 4 dọc 4)

Đem đồ lên chợ : là lấy item của bạn từ trong game (thùng đồ chung - vault) đem bán lên chợ đen. 

Mua đồ từ chợ đen : mua xong đồ sẽ chạy vào Kho đồ. Khi mua đồ thành công, người bán sẽ chịu phí 3% cho BQT ^^! Ví dụ bán món đồ 1000 coins thì bạn chỉ nhận được 970 coins.

Một số hình ảnh của item còn thiếu. Từ từ Tân add thêm sau.
Một số opt hiển thị sai với trong game, anh em thấy opt nào sai phải báo Tân ngay để còn chỉnh lại cho đúng.

Ngoài ra , ko biết còn lỗi gì ko ^^! Trước khi anh em sử dụng, hãy dùng acc clone để tránh mất đồ , test vài hôm xem sao trước đã. Nếu nó ổn định thì hãy dùng acc chính. Tôi test nhiều lần rồi nhưng ko biết còn lỗi gì ko nữa ^^!

Chức năng mua bán ngọc sẽ được viết tiếp theo !
Chúc anh em chơi game vui vẻ ^^!
Wow. Tuyệt quá Tân. Giờ nhiều men đỡ phải gào khi mua đồ. 
LIKE
Ảnh đại diện của PeHanh
ý kiến nếu có thể thêm chức năng bán đồ cả sét dồ thì sẽ dễ hơn cho người bán ,thay vì bán từng món sẽ rất khó
like . có chức năng bán một nhóm đồ thì tốt quá. vì giá từng món với giá cả set nó hơi khác 1 chút . Người có nguyên set cũng ngại xé lẻ khi bán.
Ý kiến của PeHanh là rất đúng nhu cầu nè. Treo lên 1 set ma họ mua 1 món la toi.
anh Taan có cho đem ZEN lên bán trên chợ trời không ? xem nó như 1 món đồ custom do BQT tạo ra và định giá WC của nó tương ứng với giá trị của ZEN quy đổi ra lượng WC hiện tại của từng sv,
Ảnh đại diện của TaaN
Việc bán nguyên 1 set để suy nghĩ cách viết sau.
Việc bán zen là ko bao giờ nhá !
bỏ cái thông báo đi Taan cản trở việc chat chít quá nó bán 1 lần chục món có kịp xem đâu thông báo làm gì vừa chướng mắt vừa mất công
Ảnh đại diện của TaaN
Tạm thời ko thông báo, vài tuần sau bật lại. Vì mới mở tính năng, nên anh em tranh thủ đưa hàng lên hơi nhiều, thành ra giống spam.
Việc thông báo để sau này anh em biết ai vừa mới đăng bán đồ mà vào hốt và biết nguồn gốc đồ từ đâu cho nó minh bạch 1 chút.
Khi anh em mua hàng, cũng có thông báo.