clb mu reset sv phoenix

Open sv Gemini 19h, 25/5/2019

58 bài
Ảnh đại diện của TaaN
Thông tin cơ bản
Gemini là sv Tân Thủ của WAR. Sau 4 tháng kể từ ngày open sẽ đóng sv Gemini và các bạn chuyển nhân vật đang chơi về sv WAR.
Về đa phần các thứ cơ bản như drop rate, phần trăm xoay đồ, kinh nghiệm v.v... đều giống WAR. Nhưng sẽ hỗ trợ nhiều boss hơn một chút để các bạn lên đồ mau hơn.

Các tính năng mới của Gemini
  • Cho phép nâng cấp wings theo công thức : Công thức nâng cấp element cho wings. Các opt mới của wings các bạn có thể xem tại file itemelement.bmd hoặc ở đường link này : LINK
  • Ở sv này, chúng ta cũng nâng cấp cho đồ thần bằng cách cho nó được đập đá tạo hóa và đập được element. (Bạn nào nói nó mạnh bá gì đó thì mời vào sv test với tôi.)
2 tính năng này sẽ ko áp dụng cho WAR và LONG đến khi Gemini sát nhập về WAR.

Phần thưởng (phần này anh THỌ sẽ cập nhật sau)

Ngày open : 25/5/2019 (dịp nghĩ hè của các em học sinh), trước ngày 1/6 vài ngày để anh em train nhân vật đủ lvl, đủ trang bị cần thiết để afk 1 ngày yên tâm mà dẫn con cái đi chơi.

Hiện tại các bạn có thể vào sv test để quậy phá lung tung ^^! >>Một số hỗ trợ sv test<<
Còn cái nào chưa ok thì mong các bạn góp ý để chốt trước khi open.
Ảnh đại diện của PKBENG
Hello ae. Hẹn gặp nhau ở sv mới này
Xin 1 slot rfa chạy bc dv cùng team đây
Mở tân thủ rồi về War làm gì. Chắc nhều người cùng câu hỏi.
Ảnh đại diện của PKBENG
Nếu.mở Sv mới thì war và long ai chơi. Taanza said
sv  đang vắng giờ ra sv moi chắc vắng thêm @@ lại buồn 
LIKE
Ảnh đại diện của Last
Đã test kỹ và ủng hộ ý tưởng nâng cấp cho đồ thần. Bác nào nói bá quá em xin phép được test với bác đó trước Taan, Admin pro hơn chịu khó test sau :))
Ảnh đại diện của Last
Thưa với mấy bác đòi búng 1 cái dẹp sever ấy là War méo thiếu người chơi nhé, sever bây giờ mới là trong sạch vì rác rưởi trôi đi hết rồi
toàn mấy th trẻ trâu bên long ấy mà :))) nói thật, chơi game như mấy th nhóc, hở chúc lấy adm ra làm bảo mẫu, rồi năn nỉ buff này giảm nọ, cứ nhắc tới war như nhắc tới con ma, tụi nó sợ đái ra quần, :)) nhiều lúc tự hỏi sv vắng đi là do ai và sv thành ra như vậy do ai. Úi trời toàn bọn nhóc đòi hỏi. Aizz thôi sv war đang trong sạch, các bé đừng về để a e war còn có sức vào game giải trí.