clb mu reset sv phoenix

Tăng tỷ lệ rớt cre CC7

22 bài
Ảnh đại diện của TaaN
Chỉ tính ở CC7
  • Giảm tỷ lệ rớt life khi win CC7 từ 690->540 / 1000
  • Tăng tỷ lệ rớt Cre khi win CC7 từ 100->250 / 1000
Đã áp dụng cho cả 2 server
ngon lanh :D
Ảnh đại diện của VietDt
Ngon cái chi ko biết. Win mới rớt cre. Tăng lên gấp 2.5 lần nhưng vẫn còn thua life 2 lần. Win cc7 có phải dễ dàng như cc thấp đâu. Tăng cre như này vẫn k bao giờ đủ cho mọi ng ép mạng. 
Đã tăng cho vậy còn ý kiến ý cò. Adm có nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu mạng cho chúng m chắc? Ko đủ ép mạng thì đừng có để chết. Còn thấy ko chịu dc nhiệt hay bất mãn với cách làm việc của adm thì lượn. Thiếu mẹ gì game,thiếu mẹ j server mà cứ đâm đầu vào rồi than khóc?
Phong cách comment khá sân si và trẻ trâu
Ảnh đại diện của VietDt
@LỉaGame làm ơn động cái não giùm. Một ngày có bao nhiêu chuyến cc. Tăng tỷ lệ rớt cre khi win lên, vậy 1 ngày tăng thêm đc 1-2 cre cho toàn sever. Tăng như vậy bác thấy hợp lý ko? Ở đây đéo có ai con nít mà khóc cả. Toàn ng lớn, góp ý kiến cho hợp lý với sv, có loại trẻ trâu thấy ng khác ý kiến là auto này nọ
Bác LiarGame nói sai rồi, dù tăng tỉ lệ lên 100% thì vẫn ko đủ để cho toàn sv xài đâu, vậy nên e kiến nghị tăng tỉ lệ lên 100% cụm 10cre cho tất cả các tầng cc, chứ e thấy các bác ko đủ cre để ép mạng cũng thấy xót xa trong lòng.
@Master: người ta nói đúng chứ sai ở chỗ nào? Ko thích thì đưa ra quan điểm mà phản biện! Nghe danh hiệu thì ngon mà comment như thằng bố đời! Tưởng học đòi nói theo ba từ “sân si” trong khi không hiểu ý nghĩa của nó là ngon?
Có nhiều cái ko phải chỉ có đúng và sai đâu, nếu chỉ đi theo lối mòn ấy thì con người ngày nay ko có điện mà sử dụng, ko có bàn phím cho chúng ta cào đâu. Nên thôi, hiểu thì tốt, ko hiểu thì thôi, xã hội vẫn thế, game vẫn thế. 
Chốt lại thì ai chơi mà chưa từng góp ý, ko phải cứ góp ý là nghĩ ngta đang khóc đâu, đừng yếu đuối như thế.
Tiêu chí của server từ đầu là gì? Đo j lại điều khoản đi rồi nc tiếp.
Còn việc sân si hay trẻ trâu thì tự nhìn vào bản thân rồi biết. Phải chi có cái gì hơn ng hay xuất chúng thì nói ngta sân si,ghen tỵ. Bản thân éo có cái con mẹ gì mà ngkhac phải quan tâm tới huống gì ghen tỵ.
Còn muốn góp ý cho server thì snghi nhiều hướng dùm cái. Lúc nào cũng đem cái ngu,cái khổ của mình ra than khóc rồi kêu giúp cho server. Đã chơi sv Long rồi mà còn phải đâp ứng đủ dkien mạng cho chúng m? Vậy nó khác éo gì War?