TaaN vào xem fix đc ko nhe

20 bài
đã 5-6 ngày rôi ko buill đồ đc tình hình là SV ele trước đông người hái lum săn bắn đồ đạc nhiều ae mua bán thoải mái vui ve và dời SV tầm 15-20 người chơi tâm huyết muốn mua 1 món exl 2 vòng ko ra còn mãnh vũ khi số 2 hình như ko có luôn chỉ 1-3 hôm nay lập topic này nhờn TaaN xem có cách nào cho boss 5 ra exl 2 vòng nhiều hơn đồ đạc rớt tỷ lệ cao tý để có đồ đạc buill này nọ cầm ac max MT đứng nori ca ngày chả pik làm gì cũng buồn
Đọc bài của bạn muốn đứt cả hơi mà vẫn chưa hiểu bác muốn gì. Lúc thì mảnh 2 lúc thì exc box 5
Ảnh đại diện của hera
Mảnh 2 hình như chỉ rớt ỡ boss. Mu này config theo team và guild nên chịu khó tìm team và guild nào ngon chăm săn bắn mới mong có đồ ngon xài. Còn đợi bán mà mua thì không có đâu vì càng lúc càng vắng. Còn yêu cầu box kundun rớt đồ ngon nữa thì khó.
Server này config từ dễ đến khó, đa số họ chơi 1 2 tháng đua top là nghỉ game hết. Còn lại thì chỉ có tâm huyết và bọn gian thương thôi.
Ảnh đại diện của MGnhox
qua war xem kìa, người ta săn box 5 cả năm nay, kiếm 1 set exl 2 dòng ưng ý, rồi ép 11 còn chưa đủ nữa mà bác.
thật tình mới chơi ko pịk, mua 1set exl 2 vong ko ra,đồ đạc it quá
Ảnh đại diện của BOSS
Từ lâu sv nó đã vậy, có như thế đồ mới có giá trị, bác xem người ta chơi 2 năm mà chưa build được sét đồ như ý là bác hiểu rồi.
Ai gu...giờ còn dễ nhiều rồi đó cưng!1 box rớt 3 món exl...chứ như ngày xưa 1 box 1 món...gom cả năm chưa đủ sét 2 op mình cần...bọn chăm săn may ra có...
Ngày xưa Dangtuongk chơi SV đông người đúng ko,ele it người nó # thay đổi đc tốt hơn
Ảnh đại diện của hera
Bác này hình như ko biết đọc comment hay sao nhỉ, chỗ nào nói hồi xưa đông người chơi ????
nge mấy anh chị chơi trước nói sv ngày xưa đông người,còn mình chĩ gop ý box 5