Có chút nghi vấn về Hack.

18 bài
Vào lúc 20g26 ngày 9/3 . Tai kan3 sv2 . Mình char RFV có đi săn rồng. Đồ mình xài gồm có : W2 9 MNL. VPH +9 VBH +11 luck 10% 7 speed. Pen lv/20 . Master  18x tăng max damage. 
Mình đánh Kim Long được 8 9 hit. thì nhân vật Raphael có vào KS. Đánh 1 hit rồng chết rồi lụm hôp. luôn. Nếu ở sv1 tính damage cuối thì ko nói.
Đến con box4 mình ko đánh xem damage ban ý ntn. Đá chưa hết cái thứ 2 boxx chết.
A Taan check dùm em. Nếu bạn ý HACK thì anh xử lý mạnh tay dùm. Còn đây là lỗi game mong anh Taan check dùm. Nếu bạn ý không HACK mà game không lỗi thì em xin bồi thường 20B coi như vu oan cho bạn ý. Vào game PM: ThugLife. NhinLaYeu.
Mình nghĩ cũng có thể bác ấy up ele poison, nghe bảo up vào săn boss ok lắm. Mình đi săn gặp RFV Andrew săn rồng cũng kinh lắm :)
Nếu đang có buff của Ef thì là đúng rồi. Còn ko có thì... xác đinh ra đảo
Kể cả co Buuf của elf.Con rồng đầu mình đánh gần chêt.Đá phát mình ăn 0 Rồi lụm hộp. Đúng 1 hit 1 nha cac bác.
Ảnh đại diện của Mrbill
Nói thật  sv này nhiều trò haiz Vler, luc mình bị ks cay lắm ma ko dám lzj, ks đc phát thì tình nghi hack ^^, nhờ a taan vào kiem tra dùm xem có trò gì gian lận ở đây ko
À mình ko có cay nha bác. Đây chỉ là thắcmắc thôi mà. Chẳng có gì hài ở đây cả. 
Ảnh đại diện của Dan37
@Meobeo cái op đó để xem hp boss là chính
Ảnh đại diện của BOSS
Ở non rs này kể cả max master, sét rambo, cặp vbh 13 đi chăng nữa cũng không có chuyện săn box kim long 1 hit. A TaaN check gấp để anh em đỡ hoang mang. Thanks chủ pic đã báo cáo
7 Up
Ảnh đại diện của Gloria
Xác định với Meobeo mình xài ele op Fire. Con op ele fire thế nào bác có thể qua sv test thử. Đúng là đánh lẹ thiệt. Còn săn rồng 1 hít thì không có ý kiến.