Tổng hợp report server test

14 bài
Ảnh đại diện của lamvi
+Lệnh /ecc ko thực hiện dc (chưa thử vào giờ CC dc,chỉ thử random)
+Seed 34hp bị lỗi thành 34str
+Quái k3 rất yếu
+Xem xét việc hiển thị damge phys(wizard) khi xài demon
+Xem xét việc bạn ring ww trong Xshop hoặc cho đánh quái e1 drop hoặc WW ra 1h/ 1 lần(24/24)
+Cho box drop vũ khí gamble cho ae tiện test luôn
+Tắt thông báo xay đồ sv test or ko cho thông ra chat box. Tránh làm loãng chat box vì ae xay đồ liên tục...
- ADD 2 dam element    Fire và Light thêm 2 cai Special Fire và Light luôn   . Nó chi kich hoạt 1 cai dam ele Light  . Ra hiêu ứng  Stun. CÒn cái Fire không ra . 
Ảnh đại diện của lamvi
Chỉ dc tính 1 damge ele thôi nhé a tuấn. Tính cái cao nhất
Ức chế . Mấy cái vụ này không ai hướng dẫn . Đến khi đập vào đồ rồi mới thấy . Tốn gần 1000 B vô  cái 2 cai VPH và cái pen  hi vong lấy 2 op ele . xóa không biết bao nhiêu lần  . Giờ nhận đưuọc 1 câu trả lời như gáo nước vô mặt . Taannnnnnnnnnnnnn oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii! !!!!!!  buồn quá!

Có 2 vấn đề với cái này :
1 : Cái add all stat không có tác dụng vì +0.5 All stat nó không không công đưuọc tí nào  vì trên 1 nó làm tròn thành 1   . 0.5 nó làm tròn lam 0 .. có Add đưuọc cái này cũng vô dụng . VÌ cũng không có tính cộng dồn 

2 : Mấy cái item tấn công add tới 25 Max mấy cái phòng thủ này Max có 2    . Mà đảm bảo không thể nào đập lên 2 đươc vì vậy đa phần là +1   cho item phòng thủ  ao quan mu chan ring   co dap full di chang nua cung + len duoc 5  diem  . Phai chang quá ít không giai quuyết được vấn đề gì. 1 cái op thứ 3 vô dụng . Đề nghi thay thổi tăng chỉ số lên it nhât bằng với Item tấn công 


Ảnh đại diện của hera
Chịu khó tìm lại các bài viết về ele đã nói vấn đề cái nào dame to hơn sẽ lấy, hình như Gouken viết. Tính năng mới phải test nên ai cũng mơ hồ, hơi đâu mà bỏ cả ngàn b vô nó làm gì, cứ afk nhặt box heaven ném ép w1 hoặc làm 3 con dl đi dv1 1 ngày kiếm chắc hơn chục cục
Mình nhớ là có bài về việc chỉ tính 1 dame Element cao nhất rồi mà
Nói chung mình đầu tư thi mình chịu  Mình chỉ ức chế là không thấy thông báo từ Taan  thôi . Vi thông thường cái cliend nhiều thông số nó hiện thị không đúng hoăc nhiều lỗi . Mình chi cap nhat thong tin tu Taan qua cac thong bao  Hoac o nguoi hoi truc tiep từ Taan.

1 mình Taan quản lý cái sv này  nên được cái sân chơi như thế này ổng cũng cố gắng rồi . Mình cũng muốn chờ cho cai ele ổn định lại rồi mới đầu tư đập . Nhưng ngứa tay quá chịu ko nổi .

Do mới đập lên và kì vọng vào 2 op quá nên không đưuọc như ý có hơi hụt hẫn tí . Mình chỉ chia sẻ cảm xúc thôi . Không phàn nàn gi hết .Thanks!
Mấy bữa nay không ai test đươc gì à
xin ra đồ gamble thì xin luôn đổ 380 all class luôn đi.