Hướng dẫn build DK agi từ lv 1 đến 400 train và duel (3 bài)
CENZ member
1>>>DK AGI theo kiểu train (tức ko duel):
---Thì cài dòng này khi đã ko duel thì VIT coi như ko biết :)) và cứ + point nhiều chủ yếu vào agi là cậu biết đúng ko nhưng sẵn đây mình giải thích cụ thể lv nào + sao sao luôn ha:
LV1~100 : chơi y như DK STR + sao thoải mái và nhớ là lv 28 có skill chọt cây thương khi cưởi kì lân nên bạn tìm 1 cây thương (hay lưỡi hái có skill hay ko kệ nó ) với 1 con kỳ lân rồi thế là vừa đi vừa train rất thoải mái thì skill lv 28 này mạnh hơn skill chém thường và ít hao mana hơn 1 điểm :) tức 8 mana 1 lần ra skill . Xong đến lv 80 thì bắt đầu có skill quay kiếm và cái skill này sẽ lợi hại nếu gom được 6~8 con quái bu quanh bạn và chỉ trong vòng 5~6 phát đánh skill 80 là 1 đám quái tử trận...dw quay TTLH còn LẮC ĐẦU với skill này mà :v (bạn qua e 3 chỗ mấy con gấu ấy :)) quái đông vô đối) nên nếu bạn muốn lure ( kéo ) quái 1 lần đánh cho ngon thì dành ra khoảng 100 point + cho Ene để có 100 điểm cây tím...khi đó chém giết thoải mái trong cái lv newbie rồi :)

LV101~160 : Ở giai đoạn này thì dk bạn khá là ăn hại :v an bám pt không ngừng nghĩ với anh em nào có team...còn ko có team mà solo thì...nói thật ai chơi dk đều hiểu cái giai đoạn này : khó train, đánh chậm , có 2 skill chơi tới chơi lui mà đánh nhìn ko đã mắt ... ko duel được ai nữa....nên với mình thì lúc này bạn + point thế nào cũng được và cố gắng đến 150 làm nhiệm vụ lên Blade Knight rồi lết lết thêm 10 cái lv ôn dịch nữa để học skill Đâm gió gia truyền của DK hé. Và khi học được skill này thì dk bắt đầu có thể solo thoải mái và có ích cho pt dù ăn bám :v do dam gió ra 2 dam và mạnh gấp 1.5 skill cây kiếm nên đánh khá tốt ở các máp như lost 6 7 và atlans 2 tar nước....và để đâm giớ thoải mái thì bạn +cho dk 250~300 ene nhé để có AG ngon mà chiến :) . VÀ 1 LỢI ÍCH KHÁC CỦA + 300 ENE LÀ LÚC NÀY CÓ THỂ BẠN ĐÁNH SKILL 80 KO HẾT AG VÌ KHẢ NĂNG PHỤC HỒI AG CỦA DK MẠNH HƠN CÁC CLASS KHÁC VÀ SKILL 80 KO NHANH NÊN HẦU NHƯ KHI TRAIN BẠN ĐÁNH SKILL 80 THAY CHO SKILL KIẾM LUN :).

LV 161~220 : đây là thời kỳ DK luyện tập và chứng tỏ mình không phải là 1 đứa vô dụng :) .... mình xin có 1 ít ý kiến về dk str ở lv này ha...thì ở cấp lv này dk nếu chơi str thì chắc + str cũng đến 700 rồi ( nếu ko + ene như mình nói ) thì dk đã có thể cầm 2 món vũ khí mạnh 1 của dk là Ỷ THIÊN ĐAO( DayBreaker ) và VUỐT QUỶ( Beuroba ) nên khi cầm được 1 trong 2 món này và khi lv 180 có w1 nữa thì DK STR như diều gặp gió...chiến thoải mái và solo muôn kiếp :)) . Đó là dk str còn về dk agi thì ko cằm dc 2 vũ khí trên cũng ko gà vì max str của dk agi về sau để cầm DQN+13 là 600 mà ( gần tới 600 ^^ ) thì với mức str này thì dk agi có thể tìm cho mình các loại kiếm ít str như kiếm robo kiếm rồng và cao cấp 1 là đao cuồng phong ( knight blade ấy ) ưu tiên KR ( kiếm rồng ) nhé vì KR có dam tuy yếu hơn DCP 1 chút nhưng hơn DQN đến 10 speed ( 45 speed ) nên dk agi rất chuộng cái speed cao này :) và khi 180 kiếm w1 đeo rồi chiến....nếu + str 600 rồi thì thôi nha ko + nữa :) còn lại + cho ene lên 400~500 tùy bạn vì ene cao là bạn thoải mái train = đâm gió lắm và do dk train nên ko + vit nên đủ ene rồi thì + hết agi :)

LV 220~380 : đây là mức lv thành đạt và là con đường hướng tới cấp độ cao nhất là master của các nhân vật nên lúc này ai cũng có 1 cách build và 1 sức mạnh riêng để chinh phục thử thách của MU nên đến đây mình ko còn nhiều hướng dẫn cho bạn nữa và việc + point xem như bạn đã hiểu là off 600 str max agi 0 VIT và 400~500 ene(max ene rồi đấy) thì điều còn lại của bạn là kiếm cho mình vũ khí mới mạnh hơn w2 lực sĩ hơn và 1 set full hoàn hảo để chinh chiến nhé.

LV381~400 : thời gian làm master....ở 1 số MU thì ở nv master 1 là tìm 3 món item quest từ 3 map tar icarus và aida khá khó khăn vì drop khá ít (điển hình FPT :v ) còn MU mình sv new thế nào mình chưa bik nên ko dám chém bậy :v nên làm xong 3 món item đó thì đến đúng lv 400 thì wa crywolf mà xông pha tiến lên cấp Master lừng lẫy nhé .
Xong...đó là hướng dẫn sơ về cách build 1 con dk agi train rồi đó và cứ thế mà tiến ha :) .... Phụ kiện là do dk agi có agi cao ==> né đòn quái vật sẽ rất khủng ( y như ae với mg agi ) nên kiếm cho bác này 1 set +10% defesnse rate nhé rồng đỏ thì quá ngon cmnr ^^ + luck + op + 9 nữa thì......

2>>> DK AGI duel.....
Con dk này thì build hơi giống con kia có điều bớt point lại từ agi và ene để + cho VIT ... thế thôi vì dk chủ yếu nhờ vào HP mà giữ dc mạng sống sau khi ăn mấy phát K.O từ MG SUM hay RF VIT và compo của dk đối thủ :))

Dòng DK này từ lv 1~160 thì y như trên 
từ lv 161~380 : DK này có agi cao và speed khá nên ngoài việc compo là 9 trong lúc duel thì còn dùng đâm gió nhanh để kết thúc dđối thủ nữa và tùy vào vũ khí + w2 + set full pro mà kết thúc trận đấu thôi. 
Khác dk AGI TRAIN thì thây vì kiếm set 10% thi kiếm set rf hp hay rf dd cho nó nhé ( hơi phê vì giá set này hơi mắc và hiếm nếu theo 1 loại giáp đấy :v )
đây là point tính theo lv 400 nhé:600 str
900 agi
6xx vit
100 ene
với 6xx vit thì bạn dc 18xx hp + 400 lv nữa là 800 hp nữa là 2600 mặc sét rf hp nữa thì dc thêm 20% hp nữa là 520 hp+ vô là 3120 hp + hú hp lên nữa chắc cũng 3500....với 3500 hp này thì đủ cho bạn chiến chưa :)) về sau master còn tăng nữa nếu chịu đầu tư nhé. CHÚC BẠN CHƠI VUI VẺ :)

Bài viết được chia sẻ bởi Perfection vào năm trước.
Bài viết này vẫn còn được anh lưu lại sao <3 yêu anh quá CENZ ơi 
Nhớ thời xưa chưa có Ele thì mấy cái build này đi train này có vẻ hay nhỉ.
  • Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau, màu chữ khó đọc hoặc chữ quá to
  • Ko post nội dung phản động - tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy
  • Ko comment bậy bạ - ko dùng từ ngữ thô tục - ko chửi nhau um sùm
  • Post bài đúng chỗ. Không rủ rê, lôi kéo, quảng cáo...v.v trong các box không liên quan.
  • Thành viên phải chịu trách nhiêm về nội dung bài viết của mình
  • Vi phạm các điều trên , có thể sẽ bị xóa bài viết, khóa tài khoản mà không cần thông báo.